Template chia sẻ nội bộ NTCT
- Teacher: Kiều Thị Lê Nga
I. Vị trí, tính chất của mô đun:
- Vị trí: Là mô đun chuyên môn nghề trong chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng nghề Chế biến thực phẩm;
- Tính chất: Là mô đun tự chọn học lý thuyết kết hợp với thực hành.
II. Mục tiêu của mô đun:
- Kiến thức: Trình bày được các thành phần, tính chất của động vật thủy sản; ảnh hưởng các thành phần hóa học đến chất lượng thủy sản.
- Kỹ năng:
+ Thực hiện chế biến được các thực phẩm thủy sản dạng đông lạnh, nước mắn, surimi và các loại rong biển;
+ Sắp xếp, bố trí và điều hành được nhóm;
+ Kiểm tra chéo, thuyết trình và báo cáo được kết quả.
- Về năng lực tự chủ và trách nhiệm: Rèn luyện tính cẩn thận, chính xác, an toàn trong sản xuất và ý thức gìn giữ, bảo vệ thiết bị, dụng cụ học tập.
- Teacher: Kiều Thị Lê Nga